Chung cư Xuân Mai Complex

Mua nhà là việc quan trọng, không chỉ bởi đây là tài sản lớn mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến chốn bình yên của mỗi gia đình. Với số tiền tích lũy chưa nhiều, lựa chọn dự án chất lượng, chủ đầu tư uy tín không phải dễ dàng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai và các đối tác tài chính đã cùng “Bắt tay” mang lại giải pháp sở hữu nhà ưu việt chưa từng có, căn hộ tại Xuân Mai Complex Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.


TỔNG QUAN DỰ ÁN XUÂN MAI COMPLEX

+ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai
+ Vị tri dự án: block K và L Dương Nội, mặt đường Tố Hữu
+ Ngân hàng tài trợ vốn: BIDV chi nhánh Hà Tây
+ Quy mô dự án: 2 tòa K và L cao 25 tầng, 2 tầng hầm, 1 tầng thương mại
+ Dự kiến bàn giao: quý IV năm 2017

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX

Chung cư Xuân Mai Complex hội tụ đầy đủ các tiện ích cơ bản của cuộc sống cho cư dân tương lai như:  bể bơi (người lớn và trẻ em) rộng 1900m2; trung tâm thương mai, gym, spa...6000m2; hệ thống công viên cây xanh, quảng trường,đường tản bộ...Đặc biệt cách dự án Xuân Mai Complex khoảng 100m là công viên  âm nhạc rộng 5,9ha.


Bên cạnh tiện ích nội khu sẵn có, cư dân sinh sống tại  chung cư Xuân Mai Complex còn được tận hưởng các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng kỹ thuật sẵn có tại khu đô thị Dương Nội và các vùng phụ cận xung quanh


MẶT BẰNG CĂN HỘ XUÂN MAI COMPLEX

Chung cư Xuân Mai Complex được thiết kế thành 2 block K và L liền nhau nhưng không thông nhau, chung 2 tầng hầm và  khối đế. Tòa K với 14 căn hộ/sàn và 4 thang máy. Các căn hộ có diện tích từ 50,97 - 85,27m2 được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ.


Tòa L Xuân Mai Complex với 15 căn hộ/sàn có diện tích từ 66,09 - 85,27m2 được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ.


Thiết kế căn hộ điển hình tại Xuân Mai Complex
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

+ Khách hàng mua nhà tại dự án Xuân Mai Complex có nhu cầu vay vốn ngân hàng và thanh toán theo tiến độ thông thường được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng tính từ thời điểm giải ngân đầu tiên. Lãi vay ưu đãi không áp dụng cho trường hợp chuyển nhượng lại.

+ Khách hàng không vay vốn ngân hàng mà thanh toán theo tiến độ thông thường được chiết khấu 2% giá bán căn hộ đã bao gồm VAT không bao gồm phí bảo trì.

+ Khách hàng tự nguyện thanh toán ngay 95% giá bán căn hộ ngay thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 1% giá bán căn hộ đã bao gồm VAT không bao gồm phía bảo trì.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Khách hàng mua nhà tại chung cư Xuân Mai Complex sẽ thanh toán trong 5 đợt

+ Đợt 1: 20% khi ký HĐMB
+ Đợt 2: 15% khi xong sàn tầng 10
+ Đợt 3: 20% khi xong sàn tầng 20
+ Đợt 4: 15% khi cất nóc
+ Đợt 5: 30% khi nhận nhà + 2% phí bảo trì ( dự kiến tháng 12 năm 2017)

VIDEO VỀ DỰ ÁN XUÂN MAI COMPLEX
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN XUÂN MAI COMPLEX XIN LIÊN HỆ HOTLINE 0904381536

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
>